Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú yNếu bạn đã quyết định dấn thân vào ngành Dược thì việc lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín và phù hợp với năng lực của bản thân chính là khởi điểm quan trọng để thực hiện ước mơ được làm việc trong lĩnh vực Dược.

Có lẽ bạn chưa quên, nhiều năm trở lại đây, (cùng với ngành Y) ngành Dược luôn nằm trong Top những ngành có điểm trúng tuyển "cao chót vót". Nếu bạn không tự tin vào năng lực của mình, cũng đừng vội từ bỏ ước mơ. Học Đại học chưa bao giờ là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Bạn hoàn toàn có thể có tương lai rộng mở bằng cách đi đường vòng: học Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - một địa chỉ đào tạo ngành cao đẳng Dược TPHCM chất lượng & uy tín ở khu vực ĐBSCL & các tỉnh phụ cận - là một gợi ý tốt khi bạn đang băn khoăn về vấn đề chọn trường. Thời gian đào tạo ra một Dược sĩ Cao đẳng của trường này là 3 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn bắt đầu làm việc tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên cao hơn

Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn xuyên tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,... nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Cao đẳng thú yChưa dừng lại ở đó, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng áp dụng chính sách an sinh giáo dục đối với những đối tượng sau đây:

    Miễn giảm 100% học phí năm 2018 với một số ứng viên:
    - Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách.
    - Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B
    - Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3
    - Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
    - Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.
    Miễn giảm 50% học phí năm 2018 với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12
    
    Để tham gia xét tuyển ngành cao đẳng Dược TPHCM của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

    - Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
    - Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, BTVH;
    - Học bạ phô tô công chứng;
    - Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
    - Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
    - Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
    - 04 ảnh 3x4 có ghi thông tin đầy đủ mặt sau ảnh;
    - 01 phong bì có dán sẵn tem thư, bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
    Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Chính quy chỉ xét tuyển dựa trên bảng điểm & kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, không thi tuyển. Thời gian tiếp nhận hồ sơ trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

    - Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;

    - Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển ngành cao đẳng Dược TPHCM trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia
đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:
   
    Các ngành tuyển sinh 2019: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội,KTV Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Với hơn 10 cơ sở đào tạo trên cả nước đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu được hàng nghìn sinh viên tin tưởng lựa chọn hàng năm. Việc sở hữu bệnh viện riêng, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại kết hợp với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy từ những thầy cô là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược là yếu tố tiên quyết giúp Trường có được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và thí sinh trên toàn quốc.
Theo đúng quy định hiện hành sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoặc bất kỳ một hệ đào tạo nào trong khối ngành Y dược như Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có chứng chỉ hành nghề thì mới đủ điều kiện làm việc trong lĩnh vực Y Dược. Theo đó, điều kiện để cấp chứng chỉ này gồm những yếu tố sau:

    Sinh viên có văn bằng chuyên môn (văn bằng, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận chuyên môn) phù hợp với công việc và nơi làm việc.
    Có đủ thời gian thực hành ít nhất từ 2 năm tại cơ sở Dược hợp pháp (như cơ sở kinh doanh Dược, bộ phận Dược của các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở nghiên cứu Dược,..)
    Có đạo đức nghề nghiệp tốt, không tiền án tiền sự
    Đảm bảo đủ sức khỏe để hành nghề Dược
    Có đủ năng lực hành vi dân sự
    Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, trong thời gian chấp hành án hay bị cấm hành nghề, cấm làm công việc có liên quan đến hoạt động Dược

Bên cạnh đó, cần chú ý điều kiện cần về văn bằng chuyên môn và thời gian thực hành đối với từng đối tượng cụ thể. Ví dụ như để mở quầy thuốc, bạn cần có bằng Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược và có thời gian thực hành ít nhất là 02 năm tại cơ sở Dược hợp pháp; trong khi điều kiện mở tiệm thuốc tây đối với quản lý chuyên môn về Dược của các doanh nghiệp sản xuất thuốc là văn bằng Đại học Dược và cần có thời gian thực hành trên 05 năm tại cơ sở Dược hợp pháp

Cao đẳng thú y

Khi đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, cần hoàn thiện hồ sơ để xin cấp chứng chỉ hành nghề. Hồ sơ gồm có những giấy tờ cơ bản như:

    Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề Dược
    1 bản sao chứng thực văn bằng chuyên môn và chứng minh thư nhân dân;
    Giấy xác nhận thực hành ở cơ sở Dược hợp pháp.
    Giấy chứng nhận sức khỏe (được cấp trong vòng 12 tháng) và 02 ảnh 4×6. Bạn cần tìm hiểu chính xác yêu cầu về hồ sơ tại địa phương mình để tránh sai sót.

Thông thường sau khi nhận hồ sơ và những giấy tờ hợp lệ, Sở Y tế sẽ tổ chức thẩm định hồ sơ. Thời gian cấp khi đủ điều kiện là trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu thẩm định.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn có đủ điều kiện để mở quầy thuốc và công tác lĩnh vực ngành Dược
Tham khảo điều kiện về thời gian thực hành tại các cơ sở chuyên môn

Ngoài những điều kiện về Văn bằng chứng chỉ, để được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược bạn cần đảm bảo thời gian thực hành tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh chuyên môn. Tùy theo phạm vi và trách nhiệm chuyên môn mà thời gian thực hành để cấp Chứng chỉ hành nghề Dược khác nhau được quy định trong điều 18, Luật Dược sửa đổi. Quy định về thời gian thực hành cụ thể như sau:

    Dược sĩ Nhà thuốc :

Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của nhà thuốc phải có Văn bằng quy định tại điểm a khoản 1 Điều 13 của Luật này và có 02 năm thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp. Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của nhà thuốc có thể đồng thời là dược sỹ làm công tác dược lâm sàng tại nhà thuốc.

    Dược sĩ Quầy thuốc :

Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của quầy thuốc phải có văn bằng quy định tại điểm a, e hoặc g khoản 1 Điều 13 của Luật này và có 18 tháng thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp.

    Người chịu trách nhiệm chuyên môn về Dược của tủ thuốc Trạm Y tế xã:

Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của tủ thuốc Trạm Y tế xã phải có văn bằng quy định tại điểm a, e, g hoặc k khoản 1 Điều 13 của Luật này và có 01 năm thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

    Dược sĩ bán lẻ thuốc

Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của cơ sở chuyên bán lẻ dược liệu, thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền phải có văn bằng quy định tại điểm a, c, e, g, i hoặc l khoản 1 Điều 13 của Luật này và có 01 năm thực hành chuyên môn tại cơ sở dược hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trừ trường hợp quy định tại điểm c khoản 2 Điều 13 của Luật này.

Nếu đam mê công việc của người Dược sĩ cũng như nhận thấy bản thân có đủ năng lực để hoàn thành tốt công việc, ngay từ hôm nay thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược để được tham gia tuyển sinh  tại Trường Cao đẳng Y dược


Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG 1 pair Phải thay bằng đèn LED, ánh sáng trắng để đèn, Như vậy theo quy định trên thì hành vi lắp đặt, sử dụng đèn không đúng thiết kế của nhà sản xuất đối với từng loại xe cơ giới là hành vi pháp luật
© 2007 - 2021 https://hotelinsapa.congtydulich.info
- Phone: +84-908-744-256