Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Phản hồi về khóa đào tạo tại trường của sinh viên trước khi tốt nghiệp: được thực hiện khi người học đã hoàn thành chương trình đào tạo, chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp thông qua “Phiếu phản hồi từ sinh viên năm cuối về khóa học”. Kết quả này được tổng hợp, gửi Ban giám hiệu và đơn vị liên quan nhằm phát huy những điểm mạnh, phát hiện và có biện pháp khắc phục những vấn đề còn tồn tại của chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, các hoạt động hỗ trợ người học, việc phát triển kỹ năng/năng lực… của người học sát với nhu cầu của sinh viên hơn.

- Phản hồi về khóa đào tạo và cung cấp tình hình việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp: được thực hiện đối với cựu sinh viên tại thời điểm sau 1 năm tốt nghiệp qua “Phiếu khảo sát Dược sỹ sau khi tốt nghiệp 1 năm”. Các thông tin phản hồi về khóa đào tạo, mức độ phù hợp của chương trình đào tạo với thực tế công tác, tình trạng việc làm... cũng được thu thập qua cuộc khảo sát này. Các ý kiến phản hồi được tổng hợp, gửi cho Ban giám hiệu, đơn các vị liên quan và cung cấp cho sinh viên để có những điều chỉnh phù hợp về nội dung, chương trình, tổ chức đào tạo, định hướng đào tạo nhằm giúp sinh viên khi ra đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động.

Cao đẳng răng hàm mặtNgoài việc lấy ý kiến phản hồi qua các phiếu khảo sát, người học còn có thể cung cấp thông tin phản hồi cho Nhà trường bằng văn bản qua “Hòm thư đảm bảo chất lượng” được đặt cạnh bảng tin sinh viên, tầng 1, khu vực cầu thang lên giảng đường 12 hoặc hòm thư điện tử trên website của Trường.
Toàn bộ kết quả phản hồi được tổng hợp, gửi Ban giám hiệu và các đơn vị liên quan để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp nhằm phát huy điểm mạnh, phát hiện và khắc phục những vấn đề tồn tại nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

Miễn 100% học phí, ký túc xá học kỳ 1 cho 100 sinh viên đăng ký nhập học sớm nhất

✅ Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sỹ, gia đình hoàn cảnh theo quy định

✅ Cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc

✅ Nhà trường có khu ký túc xá khang trang, sạch đẹp cho sinh viên ngoại tỉnh

✅ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định

✅ Được học song ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược;

✅ Được giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi ra trường

✅ Được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định hiện hành

Trường Cao Đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh – Môi Trường Học Y Tốt Cho Bạn

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC tại HỒ CHÍ MINH?

 Uy tín của nhà trường: Sau nhiều năm hoạt động, nhà trường đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo các cán bộ chăm sóc sức khỏe giàu y đức, giỏi y thuật, tạo nguồn năng lực nòng cốt cho các cơ sở y tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp luôn được đánh giá cao và giữ vị trí chủ chốt tại đơn vị công tác tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

 Chương trình đào tạo: Với Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh, sinh viên có thể học song song hai văn bằng chính quy, học vượt mà không tốn quá nhiều thời gian. Những giờ học tại Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh luôn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng vị và đặc biệt, sinh viên luôn là trung tâm, luôn được tạo cơ hội tốt nhất để học tập và rèn luyện. Sinh viên còn có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài (Nhật, Đức, Singapore,…) ngay từ năm thứ 2

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

 Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giảng viên của nhà trường hầu hết có trình độ tiến sỹ, phó giáo sư, thạc sỹ. Các giảng viên của trường đều là các cán bộ trong ngành, nhiều năm kinh nghiệm và hết lòng với nghề, với sinh viên, với công cuộc trồng người.

 Cơ sở vật chất: Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh gồm hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, ký túc xá hiện đại và tân tiến. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh phục vụ học tập. Các phòng chức năng phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu khoa học, thực hành đều được trang bị hệ thống máy tính, camera giám sát,… tất cả đều nhằm mục đích tạo điều kiện giúp sinh viên có được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất
 
  Muốn mở hiệu thuốc tại các thị trấn, tỉnh, thành phố lớn phải có bằng tốt nghiệp Cao Đẳng Dược trở lên
Muốn làm điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế thuộc tỉnh, thành phố lớn cũng phải có trình độ Cao Đẳng Y- Điều Dưỡng trở lên
Học liên thông Cao Đẳng là con đường ngắn nhất, chỉ mất từ 1 – 1,5 năm. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí
Có thể chuyển đổi từ mọi ngành nghề sang ngành Dược, Điều Dưỡng mà không phải học lại từ đầu
5 lý do nên học liên thông Cao Đẳng  ngành Dược, Điều Dưỡng  tại Cao Đẳng Asean:
98% học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và thu nhập lên tới 8 triệu đồng/tháng
Học ngoài giờ hành chính và có sinh viên có việc làm ngay trong khi đi học

Thời gian học ngắn, ra trường sớm cơ hội nhiều, có thể học liên thông lên Đại Học ngay sau khi tốt nghiệp
Đươc bố trí chỗ ở Kí Túc Xá và được hưởng trợ cấp độc hại theo quy định của bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội
Cơ hội học nâng cao trình độ và làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức, tại các trường đào tạo Y-Dược nổi tiếng thế giới có liên kết đào tạo với nhà trường điều 2017 trường tuyển 1.300 sinh viên cho 8 ngành học. Chỉ tiêu cụ thể bao gồm: 640 chỉ tiêu ngành Y đa khoa; 120 chỉ tiêu ngành Y học dự phòng, 120 chỉ tiêu ngành Y học cổ truyền, 80 chỉ tiêu ngành Răng hàm mặt, 40 chỉ tiêu Y tế công cộng, 80 chỉ tiêu Xét nghiệm y học, 80 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng và 140 chỉ tiêu Dược học.

Cao đẳng răng hàm mặt

Phạm vi xét tuyển của Đại học Y dược Cần Thơ trong phạm vi thí sinh có hộ khẩu các tỉnh Nam trung bộ, Đông nam bộ và Đồng bằng Sông cửu long. Trường hợp thí sinh đồng điểm xét tuyển, nhà trường xét tuyển bổ sung tiêu chí phụ là ưu tiên điểm môn Toán.
Trường Đại học Y tế công cộng

Năm 2017, Đại học Y tế công cộng tuyển sinh 2 mã ngành mới là Dinh dưỡng học và Công tác xã hội. Điều kiện xét tuyển là thí sinh có hạnh kiểm 3 năm THPT xếp loại Khá, học lực trung bình các môn học xét tuyển lớp 12 từ 6,0 trở lên.

Y Dược là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm
Trường Đại học Y Thái Bình

Tổng chỉ tiêu xét tuyển Trường Đại học Y Thái Bình năm 2017 là 1000 chỉ tiêu Trong đó có 600 chỉ tiêu ngành Y đa khoa, 110 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng, 120 chỉ tiêu Dược học và 60 chỉ tiêu mỗi chuyên ngành Y học cổ truyền và Y tế công cộng.

Năm 2017, nhà trường xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thí sinh đạt giải Ba trở lên môn Sinh học cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia đã tốt nghiệp THPT vào ngành Y và Điều dưỡng. Thí sinh đạt giải Ba trở lên môn Hóa học cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia được xét tuyển thẳng vào ngành Dược học.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh không tự tin về học lực của mình nhưng muốn theo học ngành y thì đây là lựa chọn phù hợp nhất để chắc chắn trúng tuyển, chương trình đào tạo ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I được thành lập từ năm 2008, luôn hướng tới chất lượng tay nghề của sinh viên Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Là Trường duy nhất ở Hà Nội đầu tư xây dựng bênh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân và sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng Bệnh Viện.

Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I cho biết: “Bệnh Viện Nhà trường hoạt động theo cơ chế tự chủ lấy thu bù chi theo cơ chế thị trường nên bước đầu cũng gặp nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo Nhà trường nhận thức sâu sắc rằng muốn có được đội ngũ cán bộ y tế giỏi  thì ngoài đội ngũ giảng viên tốt còn phải có cơ sở vật chất thực hành đạt chuẩn và có phương pháp quản trị khoa học thì mới đáp ứng được các tiêu chí chất lượng đào tạo gắn với việc làm cho sinh viên Y Dược ngay sau khi ra trường”.

Các Ngành Đào Tạo Của Trường Cao Đẳng Y Dược năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đào tạo ba mã ngành mũi nhọn bao gồm:Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng.  Với chủ trương


Cao đẳng thú y Chính quy chỉ xét tuyển dựa trên bảng điểm &, Với hơn 10 cơ sở đào tạo trên cả nước đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao
Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG 1 pair Phải thay bằng đèn LED, ánh sáng trắng để đèn, Như vậy theo quy định trên thì hành vi lắp đặt, sử dụng đèn không đúng thiết kế của nhà sản xuất đối với từng loại xe cơ giới là hành vi pháp luật
© 2007 - 2021 https://hotelinsapa.congtydulich.info
- Phone: +84-908-744-256