Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

diem chuan cao dang duoc ha noi 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

 

          Ngành Dược luôn là ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì thế mà Ban tư vấn Tuyển sinh của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 lấy bao nhiêu điểm từ thí sinh. Điều kiện xét tuyển vào trương cao dang duoc ha noi
Quy chế tuyển sinh của các Trường Cao đẳng Y Dược về cơ bản sẽ không có thay đổi nhiều so với năm 2017. Sẽ không có mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thay vào đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược.

 

Phương thức áp dụng diem chuan cao dang duoc đã được thay thế bằng phương thức xét học bạ THPT. Tức là: Các trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ của thí sinh gửi về, các trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.Phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Thí sinh lựa chọn phương án này, các bạn sẽ dùng chính phiếu kết quả kỳ thi THPT quốc gia của mình để tham gia xét tuyển. Các trường cũng sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

 

Như vậy để xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường thí sinh không phải quan tâm đến mức điểm chuẩn nữa mà thay vào Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

Trung tâm anh ngữ

 

- Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa - Có đầy đủ sức khỏe để học tập - Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hính sự... Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường bắt đầu từ ngày hôm nay.

 

Ưu điểm khi bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thay vào đó là xét học bạ THPT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

 

Thứ nhất, giảm áp lực thi cử cho các em.

 

Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực quá giỏi vẫn có thể thực hiện giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

 

Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí Cao đẳng Dược không hề cao so với những trường chính quy xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí 750.000 đồng/ tháng là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

 

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 

- 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu. - 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước). - 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/BTVH - 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh. - 02 Ảnh 3×4 và 03 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng trở lại và điền đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú…). - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Chào mừng các bạn đến với Cao đẳng dược Hà Nội - một địa chỉ đào tạo có uy tín về ngành Y Dược … , hàng năm cung cấp cho xã hội hàng nghìn cán bộ có trình độ tay nghề cao đóng góp vào sự phát triển của đất nước.   Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu được khẳng định qua các khóa đào tạo đã ra trường: đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có phẩm chất đạo đức tốt; áp dụng và thực hành ngay được những tri thức đã học để phục vụ lợi ích của bản thân và cộng đồng.   Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những đơn vị trong hệ thống Cao đẳng có đội ngũ giảng viên tốt nhất; Với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế; Với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan bên ngoài tạo cho học viên luôn có kiến thức sát nhất với tình hình kinh tế, xã hội bên ngoài nhà trường.  

diem chuan cao dang duoc ha noi 2019

Với phương châm: “giỏi về y thuật, sâu về y lý, và giàu y đức”. Luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước. Tạo cho người học có điều kiện tiếp cận với học tập, chương trình đào tạo của trường được xây dựng một cách linh hoạt theo hướng tín chỉ(Từ năm học 2012-2013, trường bắt đầu đào tạo theo học chế tín chỉ), học viên tùy theo khả năng và điều kiện đều có cơ hội học tập tại trường và có thể nhận bằng cao đẳng chính quy trong thời gian ngắn nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho người học.   Hoàn thành khóa học Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học viên được cấp bằng Cao Đẳng chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Đại Học khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.
 


Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy Hoàn thành khoá học được cấp bằng Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện - Trường tích cực, thân
Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng Rất nhiều Dược sĩ Cao đẳng chọn làm việc trong, Những Dược sĩ Cao đẳng cũng có thể làm công việc trình dược viên. Đây là phần quan trọng trong hoạt động Marketing Dược. Trình dược viên phụ trách công
Trường cao đẳng dược hà nội Mới có thể giúp sinh viên Trường Cao Đẳng Dược, Tiếp tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với những thí

- Phone: +84-908-744-256